Thông tin về phòng vé phòng vé SOJO247.com

SOJO247.com là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietravel Airlines, Pacific Airlines... được ủy quyền bán vé máy bay và các dịch vụ du lịch thuộc sở hữu độc quyền của hãng. Với lợi thế rất lớn khi hoạt động trực tuyến, khách hàng có thể đặt vé nhanh chóng và tiện lợi tại các khu vực khác nhau trên khắp cả nước.

 

ĐẶT VÉ BAY CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ TẠI PHÒNG VÉ SOJO247.COM

 

- Giá tốt nhất

 

Với lợi thế là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa đồng thời hợp tác chiến lược với các hãng hàng không quốc tế như Turkish Airlines... chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

 

- Xác nhận đặt vé nhanh chóng

 

Thủ tục săn vé máy bay tại SOJO247 vô cùng đơn giản và tiện lợi khi bạn chỉ cần chọn chuyến bay, sau đó điền thông tin người bay, thông tin liên hệ, hệ thống sẽ trả code giữ chỗ. SOJO247.com sẽ nhanh chóng xác nhận và hỗ trợ bạn, thanh toán chỉ sau vài phút khi bạn gửi yêu cầu qua website SOJO247.com hoặc gọi đến tổng đài 0247 30 99 066.

 

- Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

 

Đối với những khách hàng thân thiết hay những khách hàng chỉ mới làm quen với SOJO247, công ty luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt, đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay.

 

- Phục vụ 24/7

 

Phòng vé trực tuyến tại SOJO247 hoạt động cả tuần và các ngày lễ nên bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng đối với các thủ tục phát sinh như mua thêm vé, đổi chặng bay, mua thêm hành lý,… kể cả vào ngày nghỉ.

 

Có nhu cầu bay, gọi ngay phòng vé SOJO247.com!